Thứ Sáu, 2 tháng 6, 2017

Một phụ nữ Italia tìm người thân thất lạc ở Việt Nam

Thế Kha

Dân Trí - Bộ Tư pháp mới đây đã nhận được một bức thư của bà Corradini Isabella, sinh ngày 9/3/1966 tại Italia đề nghị giúp đỡ tìm cha đẻ và chú của mình là người Việt Nam, hiện đang sinh sống ở Việt Nam.

Theo trình bày, bà Corradini Isabella cho biết bà là người miền Bắc Việt Nam, có mẹ đẻ là người gốc Mông Cổ và cha đẻ là người Việt Nam. Tuy nhiên bà đã bị đánh tráo tại bệnh viện ở Italia ngay từ thời điểm sinh ra.

Bà đã đến Hà Nội và thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, Hải Phòng vào các năm 2000, 2001 và 2002 để tìm cha đẻ và chú của mình nhưng đến nay vẫn không nhận được thông tin về người thân đã thất lạc.

Hiện nay bà Corradini Isabella đang sống độc thân, già yếu tại Italia và có nguyện vọng tha thiết được tìm lại người thân của mình thông qua các kênh thông tin của Bộ Tư pháp và hệ thống tìm người thân thất lạc (nếu có) tại Việt Nam.

Bộ Tư pháp đã đăng tải thông tin, bức thư (đã được dịch ra tiếng Việt - PV) của bà Corradini Isabella lên Cổng thông tin điện tử (www.moj.gov.vn) và đề nghị các cá nhân, cơ quan, tổ chức, đặc biệt là các cơ quan tư pháp tại TP Hải Phòng nếu có thông tin liên quan giúp đỡ, hỗ trợ bà Corradini Isabella tìm người thân tại Việt Nam.

Mọi thông tin liên lạc với bà Corradini Isabella theo địa chỉ Cannaregio 36/E-30121 thành phố Venice, Italia.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét